CÔNG TY CỔ PHẦN MẬT ONG SƠN LÂM: 5 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Phát triển hệ thống các trang trại chăn nuôi ong chuyên nghiệp, phù hợp với các chuẩn mực quốc tế và quy định của pháp luật Việt Nam.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh hợp lý, tiệm cận giá thành sản xuất trung bình của thế giới.

Hoạt động sản xuất - kinh doanh có hiệu quả kinh tế - xã hội thiết thực.

Sơn Lâm hiện có 2 trang trại nuôi ong, và 4 trang trại nuôi ong sắp xây dựng

Trên đây là những nội dung chính về "Chính sách Quản lý” của Công ty cổ phần mật ong sơn lâm. ngay từ đầu đã xác định đây là đơn vị đóng vai trò trụ cột trong việc sản xuất cung ứng nguyên liệu mật ong, sáp ong để cung cấp cho các nhà máy chế biến.

Công ty được Sở Kế hoạch - Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu tiên vào ngày 14/12/2012. Ngành nghề hoạt động của Công ty khá đa dạng, gồm: Chăn nuôi ong; Trồng trọt và chăn nuôi hỗn hợp; Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản; Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu và động vật sống; Đại lý (tinh bò, thuốc thú y, thức ăn gia súc, …). Ban đầu, trang trại có tổng đàn ong là 1000 thùng với tổng số lao động là 5 người, trụ sở được đặt tại: Thôn vụ bổn, eka, đăklăk. Đến nay, vốn điều lệ của Công ty đã lên đến 2 tỷ đồng với tổng số CB-CNV lên đến 15 người. Điều này cho thấy sự trưởng thành đáng khích lệ của đơn vị sau 5 năm nỗ lực thực hiện nhiệm vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *