SÁP ONG XUẤT KHẨU

SÁP ONG BEES WAX

SÁP ONG LÀ MỘT SẢN PHẨM DÙNG LÀM MỸ PHẨM, THỰC PHẨM AN TOÀN KHÔNG SỢ KÍCH ỨNG, SẢN PHẨM SÁP ONG – BEESWAX ĐƯỢC CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG NGUYÊN CHẤT.

  • Mã SP: VN – 2040
  • Thông số: Contener 20′ Và 40”
  • Nhà sản xuất:  Xuất xứ từ Việt Nam (VN)
  • Hạn sử dụng: 3 năm.
  • Bảo quản : Nhiệt độ phòng 27 độ
Danh mục:

Mô tả

CÔNG TY CỔ PHẦN MẬT ONG SƠN LÂM là một trong những công ty xuất khẩu sáp ong tinh lọc hàng đầu Việt Nam.

SÁP ONG BEES WAX

SÁP ONG LÀ MỘT SẢN PHẨM DÙNG LÀM MỸ PHẨM, THỰC PHẨM AN TOÀN KHÔNG SỢ KÍCH ỨNG, SẢN PHẨM SÁP ONG – BEESWAX ĐƯỢC CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG NGUYÊN CHẤT.

  • Mã SP: VN – 2040
  • Thông số: Contener 20′ Và 40”
  • Nhà sản xuất:  Xuất xứ từ Việt Nam (VN)
  • Hạn sử dụng: 3 năm.
Công dụng của sản phẩm Sáp ong:
– Có thể dùng làm kem dưỡng da
– Làm son môi, kem chống nẻ, trong SPA dùng nến mát xa
– Làm chất phụ gia trong bánh kẹo
– Duy trì và tạo độ ẩm cho bề mặt được phủ sáp
– Cải thiện làn da khô, ráp
– Quy định được dùng trong nhiều nghiên cứu úng dụng mới.
Bảo quản sáp ong beeswax:
– Để ở nơi khô ráo, nhiệt độ từ 20 độ đến 30 độ.
– Chánh ánh nắng mặt trời ( Bị bay màu)
– Xa nơi dễ tiếp xúc với mối, mọt, kí sinh.
Cách dùng sáp ong Beeswax:
– Cắt thành từng miếng nhỏ
– Dùng theo tỉ lệ công thức định sẵn
– Không dùng tiếp xúc trực tiết với lửa
– Có thể đun các thủy, hoạc lò vi sóng.
– Nhiệt độ nóng chảy từ 60 độ đến 80 độ
– Nhiệt độ trên 80 độ sẽ bị cháy
– Dùng kết hợp với các loại tinh dầu như, dầu tràm, dầu oliu, dầu bưởi, cam, Viatmin E, D,A
– Có thể kết hợp pham trộn với các loại màu khoáng, màu thực phẩm tự nhiên.
Ứng Dụng:
– Phụ gia thực phẩm
– Chất tạo độ cứng cho mỹ phẩm
– Chất bảo quản
– Chất đánh bóng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SÁP ONG XUẤT KHẨU”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *