Sáp ong - Sản xuất - Quá trình - Đặc tính vật lý - Sử dụng - Hotline: (+84) 0969 070 060 |
¤ DANH MỤC SẢN PHẨM |
||||||
|
Đối tác tiêu biểu:
|
|
Nhà xưởng, Kho bãi, Biệt thự
|
TIN TỨC MỚI |
Sản xuất sáp ong từ tổ ong tự nhiênSáp được hình thành do ong thợ, ong tiết ra từ tám tuyến phản chiếu sản sinh sáp ở bên trong mảnh bụng (tấm chắn bụng hoặc mảng của từng đoạn cơ thể) trên các đoạn bụng 4 đến 7. Kích cỡ những tuyến sáp này phụ thuộc vào tuổi ong thợ và sau nhiều lần bay hàng ngày, những tuyến này bắt đầu bị teo dần.
Sáp mới ban đầu trong suốt và không màu, trở nên mờ đục sau khi nhai và pha trộn với phấn hoa của ong thợ xây tổ. Ngoài ra, sáp dần ngả màu vàng hoặc nâu do sát nhập dầu phấn hoa và keo ong. Vảy sáp có kích thước khoảng 3 mm (0,12 in) và dày 0,1 mm (0,0039 in); cần khoảng 1100 vảy để tạo ra một gam sáp.
Nguồn: Mật Ong SƠN LÂM Sáp ong - Sản xuất - Quá trình - Đặc tính vật lý - Sử dụng - Trong lịch sử - Tham khảo - Liên kết ngoài |
Các tin khác:
|