Sáp ong - Sản xuất - Quá trình - Đặc tính vật lý - Sử dụng - Hotline: (+84) 0969 070 060 |
¤ DANH MỤC SẢN PHẨM |
||||||
|
Đối tác tiêu biểu:
|
|
Nhà xưởng, Kho bãi, Biệt thự
|
TIN TỨC MỚI |
Cách chế biến sáp ongThành phần trong sáp ong.Sáp ong là dẫn xuất của axit béo no và không no có phân tử lượng lớn, các axit tự do và rượu gồm 50 hợp chất, 75% là este, hiđrat cácbon 12-15%, axit béo lự đo 13-15%. Tỉ trọng ở 15°c là 0,95, nhiệt độ nóng chảy 61-65°c. Sáp ong chỉ tan trong dầu, mỡ, tinh dầu, xăng, dầu thông, cacbua disunfua trộn với parafin, không tan trong glixerin, cổn và nước, dễ bị biến màu khi có phản ứng với kiềm. Sáp ong thô và phương pháp khai thác chế biến
Cách làm nến thơm từ sáp ong
|
Các tin khác:
|